16 NĂM – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG
Danh mục
16 NĂM – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

16 NĂM – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

15/05/2020 1977 lượt xem
Trang chủ Khu đô thị Nam Phan Thiết

16 NĂM – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG
Được thành lập vào ngày 17/5/2004, Công Ty CP Hoàng Quân Bình Thuận có trụ sở đặt tại 198 Nguyễn Hội, Phường Phú Trinh, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. 
Phát triển về mảng xúc tiến đầu tư vào Khu công nghiệp, Công ty đã không ngừng nỗ lực để theo đuổi sứ mệnh tạo nên những “Thẻ vàng miếng” cho các doanh nghiệp trẻ mới hình thành. Định hướng và chiến lược lâu dài của Công ty là tập trung vào các hoạt động đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp bài bản, đồng bộ và đạt chuẩn để đón đầu các doanh nghiệp trong và ngoài nước vào đầu tư.
Ngoài ra, giá trị nhân văn là góp phần vào sự phát triển kinh tế tỉnh Bình Thuận và tạo công ăn việc làm cho người dân tại địa phương và các khu vực lân cận. 
Để là một doanh nghiệp có thương hiệu, Công ty phát triển dựa vào các yếu tố cốt lõi đó là tinh thần đổi mới, kết nối khách hàng và cộng đồng.
Việc mang lại cho khách hàng cảm giác an toàn và niềm tin sản phẩm là tiêu chí hàng đầu mà Ban lãnh đạo Công ty đặt ra.
Thừa thắng xông lên, Cty CP Hoàng Quân Bình Thuận là “Tân binh” triển khai dự án nhà ở xã hội nhà phố 1 trệt 1 lầu đầu tiên tại tỉnh Bình Thuận -DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI NAM PHAN THIẾT.
Đây có thể nói là bước đi táo bạo nhưng có sự tính toán kỹ càng. Dự án nằm ngay huyết mạch kết nối giao thông giữa Cao Tốc,  Ga Bắc Nam, QL1A, bãi biển Tiến Thành, 2 KCN lớn nhất bình thuận, khu đô thị ngã hai,....

Phương châm của Ban Tổng Giám đốc Cty Hoàng Quân Bình Thuận là luôn mang lại giá trị thặng dư cho khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên của Cty. 

Một lần nữa, Cty Hoàng Quân Bình Thuận muốn dành lời tri ân đến Quý doanh nghiệp, khách hàng đã đồng hành cùng Cty trong thời gian vừa qua.
Trân trọng.
NIỀM VUI CỦA KHÁCH HÀNG - THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Bài viết cùng chuyên mục